Bánh mì sạch Vbrea

Thứ hai, 26 Tháng 10 2015 00:00

Kể từ khi khai trương cửa hàng bánh mì sạch Vbread đầu tiên cách đây chỉ vài tháng, đến nay Vbread đã tạo ra một chuỗi cửa hàng fastfood chỉ phục vụ món bánh mì sạch thuần túy.

Với giá bán bình dân chỉ từ 4,000 đến 29,000 đồng mỗi ổ bánh mì, Vbread định hướng vào thị trường 90 triệu dân vẫn hàng ngày đang ăn bánh mì như một bữa ăn chính của mình và người nước ngoài vốn rất thích thưởng thức hương vị bánh mì Việt Nam.

Ổ bánh mì Vbread được sản xuất hoàn toàn từ bột mì, sữa, các thành phần vi lượng và men tự nhiên được nuôi trực tiếp từ bột mì, không sử dụng bất kỳ phụ gia, nên kích thước của ổ bánh không quá lớn nhưng trọng lượng và chất lượng của một ổ bánh nhỏ Vbread có thể tương đương với các ổ bánh lớn thông thường.

Ông Nguyễn Quốc Phú, cha đẻ của thương hiệu Vbread

Đặc biệt, bánh mì ổ Vbread đáp ứng được độ mềm, giòn tan nhưng không vụn nát như các dạng bánh mì có bột nở. Theo thông tin từ Vbread thì bánh mì tươi có thể bảo quản trong tủ lạnh một tuần vẫn giữ được chất lượng ban đầu sau khi làm nóng trong lò nướng.

Các thành phần nguyên liệu kẹp trong bánh mì Vbread cũng được sản xuất trực tiếp và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất sạch từ khâu sơ chế nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm. Đặc biệt, chả Vbread dai giòn, vừa ăn nhờ phương pháp chế đặt biệt, không sử dụng hàn the.

“Quy trình “sạch” mà Vbread hướng đến không chỉ đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng đến sức khỏe cộng đồng mà còn đề cao về nhận thức và tâm “sạch” của từng con người tham gia vào quy trình để đưa bánh mì đến tay người dùng.” Anh Nguyễn Quốc Phú, cha đẻ của thương hiệu Vbread, khẳng định về các cam kết sạch mà anh ấp ủ bằng cả tình yêu và trái tim với bánh mì.


Các cửa hàng của VBread mở cửa từ 6h đến 22h

Hotline giao hàng tận nơi 18006038 - 0916 222 345

Shop 101 : Toà nhà Mê Linh Point ( ngay cổng chính bên cạnh Quầy tiếp tân) 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM.

Shop 102 : Số 3 Đường 3B Khu đô thị Conic Xã Phong Phú, H.Bình Chánh, TP.HCM.

Shop 103 : 98 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Shop 104 : Điểm Counter ban đêm ở Toà nhà Mê Linh Point

Minh Thư


Bài viết xem thêm