Học địa lý là học những gì ?

Học địa lý là học những gì ?243

Đối với những quốc gia phương Tây như Pháp, Anh, địa lý là môn học quan trọng để dẫn dắt thế hệ trẻ hiểu được những thách thức và cơ hội trong bối cảnh thế giới vô cùng phức tạp.

Xem thêm
Khơi gợi tự hào văn hóa dân tộc

Khơi gợi tự hào văn hóa dân tộc240

Nhiều năm nay, các trường học trên địa bàn TP.HCM đã đưa trò chơi dân gian vào nhiều hoạt động giáo dục nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh. Hoạt động này không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe mà còn khơi gợi niềm tự ...

Xem thêm
Những công cụ tìm kiếm tốt nhất cho sinh viên

Những công cụ tìm kiếm tốt nhất cho sinh viên236

Internet đã giúp cho việc học bất cứ điều gì cũng trở nên dễ dàng hơn, nhưng việc tìm kiếm trên internet có thể khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối vì không biết nên tìm ở nguồn nào và thông tin nào là đáng tin cậy.

Xem thêm
Nhân lực ngành logistics khủng hoảng thiếu do thiếu bài bản

Nhân lực ngành logistics khủng hoảng thiếu do thiếu bài bản191

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực nhóm ngành logistics đang tăng gần 40% so với năm 2014, trở thành nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng “nóng” thứ hai sau công nghệ thông tin. Các doanh nghiệp đang “lùng sục” tìm nhân sự thông thạo về logistics.

Xem thêm
Năm 2016 giảm mạnh quy mô đào tạo ở các trường đại học

Năm 2016 giảm mạnh quy mô đào tạo ở các trường đại học207

Bắt đầu từ năm 2016, cơ sở giáo dục đại học đang đào tạo hệ cao đẳng mỗi năm phải giảm chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo cao đẳng ít nhất 30% so với chỉ tiêu năm 2015 để dừng tuyển sinh đào tạo trình độ này trước năm 2020.

Xem thêm
4 cách tìm kiếm học bổng hiệu quả

4 cách tìm kiếm học bổng hiệu quả224

Khoảng thời gian đầu năm là thời điểm có nhiều chương trình học bổng từ các trường đại học, học viện, hoặc từ các tổ chức chính phủ trên thế giới.

Xem thêm
Top 10 trường đại học Mỹ đáng mơ ước nhất năm 2015

Top 10 trường đại học Mỹ đáng mơ ước nhất năm 2015201

The Huffington Post vừa đăng tải danh sách 10 trường đại học đáng mơ ước nhất trong năm 2015 theo khảo sát và xếp hạng của Princeton Review.

Xem thêm