Sản phẩm cà phê Đà Lạt gia nhập chuỗi cung ứng Starbucks

Thứ hai, 04 Tháng 1 2016 00:00

Lần đầu tiên một sản phẩm cà phê của Việt Nam được Starbucks Việt Nam đưa vào kinh doanh tại hệ thống. Đây là sản phẩm cà phê được Starbucks thu mua từ Đà Lạt với tên gọi Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt.

Cà phê Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết, Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2015 tại một số cửa hàng chọn lọc tại Mỹ và vài nước khác, tại đây khách hàng và đối tác của chúng tôi đã thể hiện sự hứng thú của mình dành cho loại cà phê này. Đây là loại cà phê thượng hạng Arabica và là sản phẩm cao cấp được bán trong hệ thống toàn cầu của Starbucks.

Bà Patricia chia sẻ thêm, Starbucks Vietnam rất tự hào phục vụ cà phê Reserve ® Vietnam Dalat đến với khách hàng trong nước từ ngày 4/1/2016. Và với mỗi gói cà phê Việt Nam Dalat được bán ra, công ty sẽ trích 10.000 đồng và đóng góp cho các bé tại Quỹ bảo trợ trẻ em Christina Noble Children’s Foundation.

Được biết, bao bì của Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt được lấy cảm hứng từ khoảng cách gần gũi giữa những nông trại và thành phố Đà Lạt. Kiến trúc theo trường phái French Art Deco của thành phố được phản ánh thông qua những hình dạng hình học đậm nét của mẫu thiết kế. Hoa văn vàng đại diện cho lớp sương mù luôn che phủ thành phố và những cánh rừng thông bao quanh. Loại cà phê này có hương vị rất ngon với vị chua nhẹ, vị hạt cây Kola, kẹo bơ cứng và vanilla. Cà phê Vietnam Dalat có thể đươc pha qua các phương pháp sử dụng máy espresso, cà phê nấu (brewed) hay pha cà phê bằng cách ngâm trong nước lạnh (cold brew).

Nguồn: baocongthuong.com.vn


Bài viết xem thêm